รีวิวเช่ามินิบัส Plan S ไปเกาะกูด กับ “PEACH EAT LAEK‘‘

เพราะการเดินทางที่หลายหลายรูปแบบ และเพื่อให้การเดินทางของคุณมีแต่เรื่องที่น่าประทับใจ การเช่ารถบัสจึงจำเป็นจะต้องพิจารณาจากหลายๆด้าน โดยเฉพาะการเลือกใช้บริการเช่ารถที่มีขนาดเหมาะสม มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามที่คุณต้องการ และเลือกเดินทางไปกับบริษัทที่พร้อมให้คุณเป็นผู้ออกแบบการเดินทางด้วยตัวเอง

ซึ่งวันนี้ภัสสรชัยทัวร์ได้มีส่วนร่วมในการจัดทริปการท่องเที่ยวให้กับทีมงานของ ช่อง YouTube Peach Eat Laek ที่มีผู้ติดตามมากถึง 8.41 ล้าน ไป Outing ที่เกาะกูด โดยภัสสรชัยทัวร์ได้จัดรถมินิบัส The New Plan S ขนาด 24 ที่นั่ง สภาพใหม่เอี่ยมปี 2565 ที่มีขนาดกระทัดลัดและมีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับทุกการเดินทาง ไว้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับคุณพีชและทีมงาน

ความพิเศษของ The New Plan S

Plan S รถมินิบัสเป็นรถ minibus รุ่นใหม่ 100% ให้บริการในช่วงปลายปี 2022 มีขนาด 20 ที่นั่ง (แต่นั่งได้สูงสุด 24 ที่นั่ง) เพราะเป็นมินิบัสขนาดพิเศษ ที่กว้างกว่ามินิบัสทั่วไป ที่ภายในห้องโดยสารที่ปลอดโปร่ง เบาะนั่งกว้างสบาย และมีเก็บสัมภาระบริเวณท้ายรถที่กว้างกว่ามินิบัสรุ่นอื่นๆ มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่แพ้รถบัสแบบทั่วไป เหมาะสำหรับทริปการท่องเที่ยวที่เป็นกันเองกับเพื่อนๆ ทริปกิจกรรมครอบครัว หรือทริปบริษัทฯ

PEACH EAT LAEK minibus plan s

รูปแบบของการให้บริการ

สำหรับในครั้งนี้ภัสสรชัยทัวร์ได้ให้บริการ The New Plan S ในรูปแบบของการท่องเที่ยว โดยการเข่ารถบัสแบบแบบรายวัน ซึ่งทางลูกค้าสามารถออกแบบโปรแกรมได้เอง ตั้งแต่การกำหนดสถานที่จอดรับผู้โดยสาร จุดแวะพักต่างๆ ซึ่งจุดหมายปลายทางของเราในทริปนี้ก็คือการไป Outing ที่เกาะกูดนั่นเอง

ข้อดีของการเช่ารถมินิบัส The New Plan S

  1. รถมินิบัส Plan S สามารถนั่งได้มากถึง 24 ที่นั่ง (นั่งได้มากกว่ารถมินิบัสทั่วไป ในราคาค่าบริการเท่ากัน) โดยปกติรถมินิบัสทั่วไปสามารถนั่งได้ 20 ที่นั่ง
  2. The New Plan S เป็นรถมินิบัสรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีสมรรถนะ 100% (เริ่มให้บริการสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา) จึงมีมีเทคโนโลยีการขับขี่ที่ทันสมัย และมีความปลอดภัยสูง
  3. Minibus Plan S มีการติดตั้งระบบ Germ Zero ที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคได้สูงถึง 99%
  4. มีระบบเข็มขัดนิรภัยแบบอัตโนมัติ ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้โดยสาย
  5. ไม่ต้องกังวลกับตำแหน่งของตัวรถและเส้นทาง เพราะ The New Plan S มีระบบ GPS ที่เชื่อมต่อกับกรมการขนส่งทางบก
  6. มีระบบกล้องวงจรปิดทั้งภายในและภายนอกรอบตัวรถ ที่ทำงานตลอด 24 ชม.

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในรถของ The New Plan S

  • ช่องชาร์จแบตเตอรี่แบบ Fast Charging 2.1 A ทุกที่นั่ง
  • ระบบวิทยุ Android ที่สามารถเชื่อต่อกับมือถือ สามารถดู YouTube, Netflix ได้
  • Free Wi-Fi On-board
  • เบาะที่นั่งกว้างรองรับสระนั่งสบาย

ความปลอดภัยของตัวรถ

มินิบัส The New Plan S มีอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ครับครัน ไม่ว่าจะเป็น ถังดับเพลิง ค้อนทุบกระจก ป้ายไฟทางออกฉุกเฉิน และก่อนออกเดินทางเรามี Video Safety Demonstration แนะนำการใช้อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้ผู้โดยสารมั่นใจในความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ภัสสรชัยทัวร์ยังใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัย เราจึงทำประกันภัยชั้น 1 ให้กับผู้โดยสารทุกที่นั่ง

สุดท้ายนี้ภัสสรชัยทัวร์ขอขอบพระคุณคุณ Peach Eat Laek ยูทูบเบอร์ชื่อดัง และทีมงานที่เลือกใช้บริการเช่ารถมินิบัส Plan S ขนาด 24 ที่นั่ง พร้อมพนักงานขับรถของเราในทริป Outing ครั้งนี้ ซึ่งใครที่อยากเห็นภาพบรรยากาศการท่องเที่ยว สามารถติดตามผลงานของทางช่อง YouTube Peach Eat Laek ได้ที่ YouTube Link PEACH EAT LAEK : https://youtu.be/5Wzczh9J-yo

หากใครที่สนใจสามารถอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อเพื่อขอจองรถกับเราได้ที่ www.เช่ารถบัส.com ผ่านช่องทางสายด่วนโทร. 086-381-4555 และ Facebook Messenger หรือ Line : @patsornchai นี้ได้เลยครับ