งาน Liverpool FC Tour 2015 Thailand

สำหรับภัสสรชัยทัวร์เราให้บริการด้วยความปลอดภัย และใส่ใจลูกค้าอย่างสูงสุด ทำให้เรามีผลงานดีเด่นอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในผลงานที่เป็นเกรียติอย่างยิ่งสำหรับเรานั่นก็คือ การรับ-ส่ง นักเตะระดับโลกอย่างนักฟุตบอลทีม Liverpool ที่เดินทางมายังประเทศไทยในงาน Liverpool FC Tour 2015 Thailand ซึ่งการกลับมาอีกครั้งของทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล

ในการกลับมาในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ภัสสรชัยทัวร์ได้รับมอบหมายหน้าที่สำคัญในการให้บริการนักฟุตบอลทีม Liverpool อีกครั้งด้วย All New MAN Patsornchai (รถโค้ชขนาด 40 ที่นั่ง) ความสูงของรถโดยสารประมาณ 3.80 เมตร ที่มีความปลอดภัยสูงด้วยสมรรถนะใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ที่มาพร้อมกับความหรูหรา ภายในห้องออกแบบมาให้มี Ambient Light โอบล้อมให้มีความรู้สึกคล้ายคลึงกับการเดินทางด้วยเครื่องบินโดยสาร ภายนอกมีสีขาวดูสะอาดตาและสังเกตเห็นได้ง่ายในเวลากลางคืน

เหตุผลของการเลือกให้บริการด้วย All New MAN Patsornchai

All New MAN Patsornchai เป็นรถโค้ชที่มีความนิ่มนวลสูงจึงไม่ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้หรือไกล นอกจากนี้ตัวรถยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยต่างๆจากประเทศเยอรมัน ที่มาพร้อมกับสะดวกสบายด้วยเบาะโดยแบบ Lumbar Support นั่งสบายรองรับสรีระร่างกายได้ดี อีกทั้งภายในห้องโดยสารยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเช่นห้องน้ำภายในรถ Free Wi-Fi, ช่องชาร์จมือถือในทุกที่นั่ง, วิทยุระบบ Androidและ ระบบกล้องวงจรปิด, และมีการติดตั้งระบบ GPS Tracking

สิ่งทำให้ภัสสรชัยทัวร์ได้รับความไว้วางใจ

ภัสสรชัยทัวร์ให้บริการรถบัสเช่าแบบเหมาด้วยรถที่มีคุณภาพสูง โดยรถบัสที่เราเลือกใช้เป็นแบรนด์ชั้นนำอย่าง MAN Scania Hino และ Mercedes Benz ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี และญี่ปุ่น พร้อมพนักงานขับรถที่สุภาพ มีประสบการณ์สูง ภายใต้การบริหารงานแบบมืออาชีพใอย่างยาวนานถึง 25 ปี และในปัจจุบันภัสสรชัยทัวร์เรายึดหลักการให้บริการด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015 และ ISO 39001:2012 ซึ่งมาตรฐานระดับสากลที่จะช่วยยกระดับให้กับผู้โดยสารมีความปลอดภัยบนท้องถนนเพิ่มมากขึ้น

ภัสสรชัยทัวร์ขอกราบขอบพระคุณสปอนเซอร์หลักในครั้งนี้อย่าง True และ Standard Charter ที่ไว้วางใจให้เราได้ทำหน้าที่สำคัญในการให้บริการทั้งรถรับส่งนักฟุตบอลรับดับทีมชาติอย่าง Liverpool และให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำหน้าที่ให้บริการรถรับส่งกองเชียร์ลิเวอร์พูลอีกครั้ง

หากใครที่สนใจสามารถอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อเพื่อขอจองรถกับเราได้ที่ www.เช่ารถบัส.com ผ่านช่องทางสายด่วนโทร. 086-381-4555 และ Facebook Messenger หรือ Line : @patsornchai นี้ได้เลยครับ