แนะนำสถานที่จัดทริป Outing บริษัท ที่ไหนดี อัพเดท 2023

หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดกิจกรรม Company Outing กันอยู่ แน่นนอนว่าคงอยากได้เป็นสถานที่กว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายเพื่อความสนุกสนาน วันนี้เรามีสถานที่จัด Company Outing กิจกรรมสนุก หลากหลายแนว มาแนะนำไม่ว่าจะเป็นแอดเวนเจอร์ แนวพักผ่อนแบบชิวๆ ริมชายหาด หรือแนวอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างการตั้งแคมป์ ที่รับรองได้ว่ามีทั้งบรรยากาศดี และสถานที่ทำกิจกรรมกว้างขวาง ซึ่งจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างตามมาปักหมุดกันได้เลย

10 สถานที่จัดทริป Outing บริษัท ที่ไหนดี

1. เดอะ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง ราชบุรี

เดอะ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง

ถ้ามองหาสถานที่ จัดกิจกรรม Outing ที่มีสถานที่สวยงาม กว้างขวาง ไม่ต้องกังวลถึงความวุ่นวาย สามารถจัดกิจกรรมต่างๆได้อย่างเต็มที่ มีอากาศบริสุทธิ์โอบล้อมด้วย ภูเขาบนพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ บนพื้นที่กว้างขวางขนาดกว่า 100 ไร่ และมีสวนน้ำขนาดใหญ่ ไว้ให้ผู้ร่วมทริปได้ทำกิจกรรม ผ่อนคลาย กันอย่างเต็มที่ พร้อมมีโซนสระน้ำ ห้องพักสวยงาม สะอาด จำนวนมากที่สามารถรองรับกับจำนวนของพนักงานได้อย่างสบายๆ ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

เว็บไซต์ : theresortatsuanpheung.com

2. โป่งแยง จังเกิ้ล โคสเตอร์ ซิปไลน์ แคมป์ แอนด์ รีสอร์ท (เชียงใหม่)

โป่งแยง จังเกิ้ล โคสเตอร์ ซิปไลน์ แคมป์

ขึ้นเหนือมาสัมผัสกับธรรมชาติ และสถานที่จัดกิจกรรม Outing แนวแอดเวนเจอร์ กับจังเกิ้ลโคสเตอร์ รถไฟเหาะ ที่จะพาคุณไถลไปบนรางไม้คดเคี้ยว ท่ามกลางป่าเขาเพื่อให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาแบบเอ็กซ์ตรีม นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นและลานกิจกรรมอีกมากมาย มีพื้นที่ใกล้ชิดธรรมชาติ มีลานกว้างบรรยากาศดีสำหรับจัดแคมป์ปิ้งค์ต่างๆ ตั้งอยู่ที่ม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

เว็บไซต์ : facebook.com/Pongyangjunglecoasterandzipline/

3. ไร่กุสุมา รีสอร์ท

ไร่กุสุมา รีสอร์ท

เป็นที่พักขนาดใหญ่ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รื่นไปด้วยต้นไม้ ลำธาร น้ำตก เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรม Company Outing มาก เพราะมีทั้งความเงียบสงบ สถานที่พักผ่อน ห้องอยู่ริมน้ำ ลานสำหรับทำกิจกรรมมากมาย ห้องอาหาร คาราโอเกะ และห้องประชุมขนาดใหญ่ พร้อมรับกลุ่มสัมมนา ได้กว่า 200 ท่าน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ควรอยู่ในริสของการจัด Outing ของบริษัทมากที่สุด ตั้งอยู่ที่อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เว็บไซต์ : https://www.raikusuma.com/home.html

4. แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์

แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์

สถานที่จัดกิจกรรม Outing อีกแห่งหนึ่งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ มีความเป็นพักสไตล์ธรรมชาติติดริมแม่น้ำ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 2,914 ตร.กม. ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว สามารถจัดกิจกรรมผจญภัย สันทนาการ และแนวกีฬาได้ครบ โดยทางรีสอร์ทได้มีลานกิจกรรมมากมายไว้ต้อนรับ เช่น ล่องแก่งเรือยาง นั่งเรือชมวิวในเขื่อน กิจกรรมขับรถ ATV และปีนหน้าผาจำลอง ตั้งอยู่ที่ตำบล สองพี่น้อง อำเภอ แก่งกระจาน เพชรบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kangkrachan

5. ฟาวน์เท่นทรี (Fountain Tree Resort)

ฟาวน์เท่นทรี รีสอร์ท

สำหรับบริษัทไหนที่มีพนักงานชื่นชอบการทำกิจกรรม ผจญภัยที่สนุกสนาน และชอบสถานที่สวยงานต้องห้ามพลาดกับการจัดกิจกรรม Outing กันที่ Fountain Tree Resort เพราะที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิเช่น Paintball ยิงธนู นั่งเรือถีบ ขับรถ ATV ที่สารมารถให้พนักงานทำร่วมกันเพื่อสร้างมิตรภาพของคนในองค์กร และมีที่พักหลายแบบ หลายโซนมาก ให้เลือกได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นโซน Superior Bangalo Garden Home และที่พักโซนคาวบอย ตั้งอยู่ในย่านอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เว็บไซต์ : https://www.fountaintreeresort.com/

6. คลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม

คลองโคน สมุทรสงคราม

มาต่อกันที่คลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจีให้ความรู้สึกร่มเย็น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สามารถรองรับการจัดทริป Outing ของบริษัทได้อย่างสบาย เดินทางได้ง่าย ราคาไม่แพง มีบริการอาหารครบ 3 มื้อ และมีกิจกรรมเชิงอนุรักษ์ให้พนักงานได้ทำร่วมกันหลายอย่าง เพื่อความผ่อนคลาย และได้สัมผัสกับวิถีชีวิตสุดเรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็น ปลูกป่าชายเลน ชมฟาร์มหอยแครง ชมลิงแสม พายเรือคายัค และเล่นกระดานโคลน ที่ตั้งตำบลคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100063698163064

7. โฮมสเตย์อำเภอแหลมสิงห์

โฮมสเตย์ อำเภอแหลมสิงห์

ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่สวยงามและไม่ควรพลาดกับการจัดกิจกรรมพักผ่อนให้กับพนักงาน เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมที่พักตั้งอยู่กลางน้ำ บรรยากาศสุดชิลล์ โดยบ้านพักแยกเป็นหลังๆ และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่นล่องแพเปียก ชมเหยี่ยวแดง และเครื่องเล่นทางน้ำพร้อมเสริฟความฟินด้วยอาหารทะเลสดๆ มื้อเย็นแบบบุฟเฟ่ต์เน้นเมนูซีฟู้ด เต็มปากเต็มคำ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปูทะเล ปลาหมึก ปลากะพง และอีกมากมาย ตั้งอยู่ที่ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cherburihomestay/

8. ชุมชนบนเกาะช้าง จังหวัดตราด

ชุมชนบนเกาะช้าง

รูปภาพจาก : จักรินทร์ วัฒนมงคล

สำหรับบริษัทไหนที่ต้องการจัด Outing แบบชิวๆเน้นการพักผ่อน และสัมผัสกับการใช้ชีวิตกันแบบเรียบง่าย พร้อมทั้งวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ต้องจิ้มปักหมุดที่นี้ไว้เลย เพราะชุมชนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว และพื้อที่สำหรับการทำกิจกรรมได้หลายอย่าง มีห้องพักแบบโฮมสเตย์ ไว้รองรับผู้ที่จะเข้าพักจำนวนมาก โดยชุมชนริมอ่าว รายล้อมไปด้วยภูเขามีความสวยงาม เหมาะสำหรับเป็นที่ชาร์จพลังเพื่อให้พร้อมสำหรับกลับไปทำงานมาก ตั้งอยู่ที่อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด

9. Cape Dara Resort

Cape Dara Resort

หากใครที่อยากได้สถานที่จัดจัด Outing Trip ให้พนักงานไปพักผ่อนหย่อนใจแบบสุดแสนสบาย Cape Dara Resort เป็นโรงแรมสไตล์การตกแต่งของที่นี่ยังดูหรูหราที่อยู่ริมทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลทอดยาวสุดลูกหูลูกตาได้จากในห้องพัก และสระว่ายน้ำที่สวยงามไว้ให้พนักงานได้ลงเล่นน้ำ และมีพื้นที่กว้างสำหรับการทำกิจกรรมของบริษัท มีพนักงานของโรงแรมคอยให้บริการ และที่สำคัญมีห้องประชุมหรือสัมมนาขนาดใหญ่พร้อมให้บริการ ตั้งอยู่ที่อำเภอเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/CapeDaraPattaya

10. วังรี รีสอร์ท (Wangree Resort)

วังรี รีสอร์ท

รีสอร์ตขนาดใหญ่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่มักมีราชื่อของสถานที่จัด Outing ของหลายๆ เพราะมีพื้นที่กว้างกว่า 500 ไร่ สามารถทำกิจกรรมกระชับมิตร ละลายพฤติกรรมได้อย่างสะดวก มีบ้านพักแยกจากกันเป็นสัดส่วน ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติเหมาะกับการพาพนักงานไปผ่อนคลาย มีห้องอาหารและห้องจัดงานประชุม สัมมนาขนาดใหญ่ที่รองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุด 1,400 คน ตั้งอยู่ที่อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก

เว็บไซต์ : https://www.wangreeresort.com/

สรุป

สำหรับใครที่ได้สถานที่จัด Outing แล้ว ก็อย่าลืมดูแลในเรื่องของการเดินทางเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และความประทับใจให้กับพนักงาน แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะเลือกใช้บริการเช่ารถบัสที่ไหนดี บริษัทภัสสรชัยทัวร์ แอนด์ทรานสปอร์ต จำกัด ยินดีให้คำปรึกษา เพราะเราเป็นผู้นำทางด้านให้บริการรถบัสเช่าที่มีมาตรฐานทั้งด้านความปลอดภัย ครับครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ Outing Trip ของคุณเต็มไปด้วยความประทับใจ

สามารถปรึกษา เช่ารถบัส.com หรือ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center. 02-537-8881 Official Line: @patsornchai หรือ Email : sales@patsornchaibus.com